BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6247583

.Hôm nay: 3954
.Hôm qua: 26430
.Trong tuần: 85922
.Tất cả: 6247583

Lãnh đạo huyện Ea Súp dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 tại Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ya Tờ Mốt) (06/09/2019)

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, cùng với các trường học trên trên địa bàn huyện, Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ya Tờ Mốt) trang trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020. Đ/c Hoàng Thế Nghị - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban cấp huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Ya Tờ Mốt đã về dự. Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Hoàng Thế Nghị đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, trao tặng hoa, quà chúc mừng của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thế Nghị - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

Cũng tại buổi Lễ, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Đắk Lắk phối hợp với Điện lực Ea Súp đã đến trao tặng 15 chiếc xe đạp, 25 suất quà đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua với tổng trị giá 29,5 triệu đồng; Quỹ vì yêu thương tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã gửi tặng 02 phần quà cho hai học sinh nghèo vượt khó của trường với tổng trị giá 5,0 triệu đồng.

Đại diện Lãnh đạo điện lực Ea Súp và Đoàn viên thanh niên điện lực Đăk Lắk tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai giảng

Năm học 2019-2020, Trường THCS Lê Quý Đôn đón thêm 90 học sinh vào lớp 6, hiện tại trường có 11 lớp với 320 học sinh, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên 31 người. Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, thầy Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học theo Chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo và các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân huyện.

Niềm vui ngày khai trường

Sau Lễ khai giảng, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Đắk Lắk cùng với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tổ chức tiết học kỹ năng sống về chủ đề sử dụng điện an toàn cho học sinh. Tiết học diễn ra hấp dẫn, hứng thú, thu hút sự tham gia của tất cả học sinh và mang lại ý nghĩa rất thiết thực không chỉ dành cho học sinh mà cho cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh cùng tham dự./.

Khắc Thọ - Văn phòng HĐND-UBND huyện Ea Súp

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn