Lãnh đạo Huyện thăm, chúc mừng Cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (19/06/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 95 ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện.

Đại diện lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức đài truyền thanh truyền hình huyện nhân ngày báo chí cách mạng

Tại đây, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua trong công tác thông tin tuyên truyền, góp phần đưa những chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước đến với người dân. Tích cực phản biện những mặt tích cực cũng như các mặt còn hạn chế trên các lĩnh vực chính trị -kinh tế - văn hóa xã hội tại địa phương, qua đó đã góp phần vào sự phát triển của huyện nhà trong thời gian qua.

Thay mặt tập thể, cán bộ nhân viên đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, đồng chi Bùi Đình Yên Trưởng đài TT - TH huyện cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng khắc phục những khó khăn, tập trung đoàn kết hoàn thành các nhiệm vụ được giao, cố gắng trau dồi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ,chất lượng tin bài để từ đó có cái nhìn khách quan phản ánh trung thực, kịp thời tình hình chính trị và kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sỹ Hưng