Thống kê truy câp: 6272068

.Trong tuần: 21984
.Tất cả: 6272068

Lãnh đạo Huyện thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (27/03/2020)

Chiều ngày 26/3, đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí: Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn; Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ cơ quan huyện đoàn nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020).

Hình ảnh Đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện tặng hoa và quà chúc mừng tập thể cán bộ cơ quan huyện đoàn nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy -  HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn đã gửi lời chúc mừng, hỏi thăm sức khỏe đến tất cả cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020). Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả tích cực trong công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên trong năm 2019 và những tháng đầu năm 2020, đặc biệt trong công tác phối hợp tuyên truyền, thực hiện các hoạt động phòng chống dịch COVID -19 trên địa bàn huyện. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Đoàn thanh niên huyện tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030". Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, xây dựng củng cố hệ thống đoàn đội từ huyện đến cơ sở, tiếp tục thực hiện tốt các chương trình nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ủng hộ riêng 2 triệu đồng giúp Huyện đoàn có thêm kinh phí để triển khai các hoạt động phòng, chống Covid 19.

Sỹ Hưng