BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7806816

.Hôm nay: 8288
.Hôm qua: 15416
.Trong tuần: 23704
.Tất cả: 7806816

Lãnh đạo huyện thăm tặng, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân (13/10/2020)

Vừa qua, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Y Sáo Bỹa làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và động viên tinh thần Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân tại thôn 14 xã Ia Rvê bị té gãy chân. Đi cùng đoàn còn có Phó Bí thư – Quyền CHủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm; Phó Chủ tịch HĐND huyện Phạm Công.

Đại diện Lãnh đạo huyện Ông Y Sáo Byă - Phó Bí thư Huyện uỷ thăm và tặng quà cho Mẹ

Tại buổi đến thăm, thay mặt đoàn công tác Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Y Sáo Bỹa đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân đồng thời động viên tinh thần Mẹ, mong Mẹ giữ gìn sức khỏe cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị và tiếp tục sống vui, sống khỏe.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân lần này của lãnh đạo huyện thể hiện tinh thần, tình cảm và trách nhiệm của Đảng bộ, Chính quyền huyện đối với Mẹ, cũng như nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", đối với thân nhân của các Anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn