.Hôm nay: 2005

Lãnh đạo Huyện thăm tặng quà ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 (23/07/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), thay mặt lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ VN, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Đông đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Liễu, gia đình bệnh binh Nguyễn Huy Nuôi xã Ea Bung và gia đình ông Bùi Thọ Quỳnh thị trấn Ea Súp bị nhiễm chất độc da cam.

Chủ tịch UBND huyện Ea Súp - Nguyễn Văn Đông đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Liễu nhân ngày 27/7

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Đông đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình đồng thởi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đoàn kết, xây dựng phát triển kinh tế gia đình ấm no hạnh phúc, góp phần vào công cuộc xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Chủ tịch UBND huyện Ea Súp - Nguyễn Văn Đông đến thăm và tặng quà gia đình bệnh binh Nguyễn Huy Nuôi xã Ea Bung

Từ ngày 21 đến ngày 24/7/2020 UBND huyện tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà của Chủ tịnh nước, của Tỉnh và Huyện cho 373 đối tượng chinh sách, người có công trên địa bàn huyện với tổng trị giá các phần quà là 232 triệu đồng.

Sỹ Hưng