Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện chúc mừng Công an huyện nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/08/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Sáng 19/8, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn và đồng chí Phó Bí Thư - Chủ Tịch UBND huyện Nguyễn Văn Đông đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa, quà chúc mừng ngày thành lập lực lượng CAND

Trải qua 74 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, trong những năm qua, Công an huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy – HĐND - UBND huyện triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo Trật tự an toàn giao thông, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, để xây dựng lực lượng công an chính quy từng bước hiện đại đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Công an huyện thực hiện tốt một số nội dung như; Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong lực lượng Công an theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4(khóa XII), thực hiện nghiêm túc Quy định số 08 - QĐi/TW của BCH Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; nâng cao hiệu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và "Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân"; phát huy vai trò tham mưu, nòng cốt của lực lượng CAND, đồng thời quán triệt sâu sắc quan điểm " lấy dân làn gốc", dựa vào nhân dân để , đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; Tập trung điều chỉnh bố trí lại lực lượng theo hướng tăng cường cho cơ sở, theo đúng tinh thần chỉ đạo tại Nghị quyết 22 của Bộ Chính trị là " Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở" và theo Nghị quyết của BTV Tỉnh ủy và Nghị quyết của Huyện ủy; Các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện phải nêu cao ý chí chiến đấu, thường xuyên tự soi, tự sửa, tự tu dưỡng, rèn luyện theo các yêu cầu về tư cách, phẩm chất, xây dựng cho bằng được các mối quan hệ ( Với tự mình, với đồng sự, với Chính phủ, với nhân dân, với đối tượng, đối tác và kẻ thù) như sáu điều bác hồ đã dạy lực lượng Công an nhân dân.

Sỹ Hưng