BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8926714

.Hôm nay: 3183
.Hôm qua: 6390
.Trong tuần: 32499
.Tất cả: 8926714

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, kiểm tra chốt phòng chống dịch Covid-19 huyện Ea Súp (18/02/2021)

Đoàn công tác của UBND tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh H'Yim Kđoh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Chốt kiểm soát cầu Ia Lốp trên Quốc lộ 14C (đoạn tiếp giáp giữa huyện Ea Súp và Gia Lai). Đi cùng đoàn về phía huyện có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Công.

Tại địa điểm đến thăm, Đoàn đã nghe trưởng chốt báo cáo hoạt động của chốt. Cụ thể, kể từ khi tái khởi động (ngày 7/2) đến sáng 10/2, đã có 105 phương tiện, 205 người qua chốt. Tất cả mọi người qua chốt đều được kiểm tra y tế, trong đó có 80 trường hợp người dân từ các tỉnh khác đến Đắk Lắk và đi qua tỉnh được yêu cầu khai báo y tế theo quy định. Bên cạnh đó, chốt phòng chống dịch cũng trao đổi một số khó khăn như thiếu nước uống, chỗ ở và sinh hoạt là lều bạt dựng tạm nên chưa đảm bảo điều kiện ngủ nghỉ, nhất là khi trời mưa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh tặng quà tết cho các chiến sĩ trực chốt

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đã khắc phục khó khăn để làm nhiệm vụ. Đồng chí lưu ý, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, cuộc chiến phòng, chống dịch có thể kéo dài, do đó, các lực lượng cần phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn để thực hiện nhiệm vụ kiểm soát không để dịch Covid-19 xâm nhập và lây lan trên địa bàn; đồng thời yêu cầu UBND huyện Ea Súp quan tâm, hỗ trợ kịp thời về cơ sở vật chất cho chốt, nhất là nước uống, nước sinh hoạt nhằm đảm bảo sức khỏe cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt một phần quà gồm 3 triệu tiền mặt và bồn chứa nước sinh hoạt trị giá 7 triệu đồng; tặng mỗi cán bộ, chiến sĩ, nhân viên làm nhiệm vụ tại chốt 500 nghìn đồng. Công an tỉnh trao tặng các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây 4 triệu đồng tiền mặt.

Đức Hạnh

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn