Lễ khánh thành và bàn giao cầu dân sinh tại xã Ea Lê (12/11/2019)

Ngày 11/11/2019 Huyện đoàn Ea Súp phối hợp với công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam tổ chức lễ khánh thành bàn giao cầu dân sinh tại thôn 7 xã Ea lê .

Hình ảnh đại diện công ty cùng chính quyền địa phương cắt băng khánh thành cầu

Công trình được khởi công vào cuối tháng 9/2019, cầu có thiết kế dài 10 mét, rộng 4 mét có trọng tải khoảng 5 tấn bảo đảm cho người đi bộ và các phương tiện xe 2 bánh đi lại; kinh phí xây dựng dự kiến hơn 245 triệu đồng do các mạnh thường quân và công ty lốp xe Việt Nam hỗ trợ. Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương đóng góp ngày công xây dựng.

Toàn cảnh cây cầu được công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam

Được biết, đoạn cầu xây dựng lần này nằm nối liền giữa 2 thôn 7 và 8 xã Ea Lê. Từ trước tới nay, người dân nơi đây đều đi lại trao đổi hàng hóa, mua bán thông qua cây cầu gỗ được người dân địa phương làm bằng những tấm gỗ ghép lại không có lan can che chắn, được đỡ trên 2 trụ gỗ nhỏ nên  vào mùa mưa thường bị nước ngập hoặc cuốn trôi.

Tại lễ khánh thành, Huyện Đoàn và công ty đã bàn giao cầu cho ban tự quản thôn, người dân địa phương để sử dụng và cùng nhau bảo vệ công trình.

Trao 20 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại buổi lễ khánh thành cầu

Nhân dịp này, đại diện công ty cũng đã trao 20 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn.

Ánh Nguyệt Hồ