BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7350141

.Hôm nay: 10000
.Hôm qua: 12398
.Trong tuần: 42868
.Tất cả: 7350141

Lễ khởi công xây dựng “trường đẹp cho em” tại điểm trường mầm non Thiên Nga (10/09/2020)

Huyện đoàn vừa phối hợp với Nhóm tình nguyện Niềm Tin – Tp Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình " trường học cho em" tại điểm trường mầm non Thiên Nga xã Ia Rve.

Hình ảnh các thanh niên tình nguyện tại Lễ khởi công

Công trình thanh niên "trường học cho em" tại điểm trường mầm non Thiên Nga xã Ia Rve có tổng kinh phí  trên 360 triệu đồng,  trong đó, Nhóm tình nguyện  Niền Tin- TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 340 triệu đồng và 20 triệu đồng  là kinh phí đối ứng của địa phương, với các hạng mục xây dựng bao gồm 3 phòng học, 1 nhà ăn,  1 nhà bếp và nhà vệ sinh. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và được sử dụng trong học kỳ 2 năm học 2020-2021.

Đây là một trong số các công trình thanh niên hưởng ứng hành trình " Tôi yêu tổ quốc tôi" năm 2020  do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động. Thông qua việc thực hiện công trình góp phần thực hiện mục tiêu của Nhà nước nhằm xóa bỏ các phòng học thiếu kiên cố giúp cho trẻ em tại các vùng biên giới, vùng sâu đặc biệt khó khăn có điều kiện sinh hoạt và học tập dưới những ngôi trường khang trang, sạch đẹp.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn