BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167446

.Hôm nay: 2680
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 33140
.Tất cả: 8167446

Lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng “tháng hành động phòng, chống ma túy” và “ngày toàn dân phòng chống ma túy” (25/06/2020)

Ngày 25/6/2020 UBND huyện Ea Súp tổ chức lễ ra quân mít tinh và diễu hành hưởng ứng "tháng hành động phòng chống ma túy""ngày toàn dân phòng chống ma túy" . Dự buổi lễ có các đồng chí; Nguyễn Văn Đông- PBT, CT UBND huyện; đại diện lãnh đạo Công an Huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện và cán bộ công nhân viên chức và hơn 100 đoàn viên thanh niên đã về dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch UBND huyện Ea Súp phát động phong trào "tháng hành động phòng chống ma túy" và "ngày toàn dân phòng chống ma túy" 

Thời gian qua, công tác phòng, chống ma túy đã được cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở tập trung chỉ đạo quyết liệt bằng nhiều hình thức, đã thu được nhiều kết quả tích cực. Theo báo cáo của Công an huyện trong 6 tháng đầu năm 2020 lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 6 vụ với tổng số 12 đối tượng thu giữ 3,3494 gam heroin và 91,4767 gam methaphetamin, 5,2008 gam  MDMA;7,2111 gam ketamine, trong đó MDMA và Ketamine lần đầu tiên được phát hiện tại địa bàn huyện. Tính đến nay toàn huyện có 49 người nghiện ma túy. Những con số trên cho thấy tình trạng đáng báo động về hoạt động mua bán và sử dụng chất ma túy trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ tại địa phương.

Các lực lượng tham gia Lễ mít tinh "tháng hành động phòng chống ma túy" và "ngày toàn dân phòng chống ma túy

Tại buổi lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng " Tháng hành động phòng chống ma túy" và " Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6", Với quyết tâm làm trong sạch, lành mạnh xã hội, làm cho huyện Ea Súp không còn tình trạng mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy và không còn người nghiện ma túy. Để xây dựng huyện nhà thành " Huyện không ma túy" , Thay mặt UBND huyện ông Nguyễn Văn Đông- CT UBND huyện kêu gọi các cấp các nghành, đoàn thể của huyện, toàn thể nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia vào các hoạt động phòng, chống ma túy... Đồng thời đề nghị Công an huyện đẩy mạnh công tác tham mưu, phối hợp với các cơ quan, ban nghành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn tổ chức đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy; yêu cầu UBND các xã, thị trấn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan đơn vị thực hiện công tác tuyên truyền, vận động để nhân dân hiểu về tác hại của ma túy đối với cộng đồng, tạo điều kiện cho nhân dân cùng tham gia với chính quyền trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy, tổ chức cho nhân dân ký cam kết không tham gia mua bán, tàng trữ và vận chuyển trái phép các chất ma túy dưới mọi hình thức.

Hình ảnh diễu hành 

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, đoàn viên thanh niên, các cơ quan, đơn vị và lực lượng vũ trang huyện đã xuống đường tham gia diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2020.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn