Lễ phát động trồng cây nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/05/2020)

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020). UBND Huyện tổ chức lễ phát động tết trồng cây tại quảng trường 30/8  thị trấn Ea Súp. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ, Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND Huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể huyện. Đồng chí Nguyễn Đình Toản Phó chủ tịch UBND Huyện chủ trì lễ phát động.

Ông Nguyễn Đình Toản - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động Lễ trồng cây

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện  Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Toản đã đọc bài phát biểu kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện tham gia hưởng ứng tích cực "tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Thực hiện lời dạy của bác; "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", Huyện Ea Súp luôn xác định việc trồng cây xanh là quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của Huyện không chỉ cho hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau, trong ba năm 2017,2018,2019, UBND huyện đã chỉ đạo trồng khoảng 300 cây xanh các loại tại khu vực bờ hồ trung chuyển, Quảng trường 30 tháng 8 và Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Đồng thời, những năm qua nhiều cơ quan, đơn vị, khu dân cư tiêu biểu, với nhiều hành động khác nhau đã chủ động, tích cực trồng được nhiều cây xanh, tạo cảnh quan khuôn viên nơi làm việc, nơi ở tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Toàn cảnh Lễ phát động tết trồng cây tại Quảng trường 30/8

Thay mặt thế hệ trẻ huyện, đồng chí Trần Xuân Luân Bí thư đoàn thanh niên xã Ea Bung đã hứa quyết tâm bảo vệ môi trường, ra sức trồng và chăm sóc nhiều cây xanh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên tích cực tham gia trồng cây gây rừng, bảo vệ môi trường, vận động mọi người tham gia trồng cây gây rừng.

Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện trực tiếp tham gia trồng cây tại buổi lễ

Sau lễ phát động, lãnh đạo Huyện cùng các phòng, ban ngành đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người dân và đoàn viên thanh niên của Huyện đã tham gia trồng cây xanh tại quảng trường 30 tháng 8.

Sỹ Hưng