.Hôm nay: 1953

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7 (27/07/2020)

Tối ngày 26 – 7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Huyện đoàn, Hội Cựu chiến binh phối hợp Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ.

Hình ảnh tại buổi lễ tri ân

Trong không khí thiêng liêng, trang nghiêm thành kính, trước anh linh các anh hùng Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện, đoàn viên thanh niên, các hội viên Cựu chiến binh, Thanh niên xung phong đã dâng vòng hoa, dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước các thế hệ huyện nhà hôm nay hứa sẽ tiếp tục viết tiếp và thắp sáng lên truyền thống anh hùng, nguyện sẽ ra sức thi đua học tập, lập nhiều thành tích, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương thêm giàu đẹp, văn minh. Lễ thắp nến tri ân của Huyện đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng Liệt sĩ, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động để tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trong dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Hình ảnh tại buổi lễ tri ân

Đức Hạnh