BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 9306006

.Hôm nay: 5742
.Hôm qua: 11755
.Trong tuần: 29416
.Tất cả: 9306006

Lễ Truy điệu và an táng Hài cốt Liệt sỹ (25/03/2021)

Ngày 25/3, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Ea Súp, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tổ chức Lễ truy điệu và an táng hai hài cốt liệt sỹ hy sinh trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ có Thượng tá Võ Văn Minh Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đại diện Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng ban, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và thân nhân liệt sĩ được quy tập, an táng.

Thượng tá Võ Văn Minh Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh dâng hương

Trước đó, từ nguồn tin của nhân dân tại khu vực Buôn B2 Thị trấn Ea Súp và tiểu khu 262 xã Ea Lê, Từ ngày 18 đến ngày 22/3, Đội quy tập hài cốt liệt sĩ K51 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh , Ban chỉ huy quân sự huyện Ea Súp đã phát hiện và cất bốc 2 hài cốt Liệt sỹ tại khu vực nghĩa địa Buôn B2 Thị trấn Ea Súp và Tiểu khu 262 xã Ea Lê huyện Ea Súp. Trong đó; 1 Hài cốt liệt sỹ đã được người thân xác định có tên tuổi là H Chiêm Niê hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; bộ hài cốt còn lại có nhiều di vật của liệt sỹ nhưng chưa xác định được tên của liệt sỹ. Ngay sau khi công tác quy tập và cất bốc hoàn tất, với tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, Huyện ủy,HĐND, UBND, UBMTTQVN, lực lượng vũ trang huyện Ea Súp đã long trong tổ chức Lễ Truy điệu, dâng hương và an táng hai hài cốt anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Hình ảnh an táng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Lễ truy điệu và an táng tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Ea Súp diễn ra trang nghiêm, xúc động, thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đối với các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn