Liên đoàn lao động tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên gặp khó khăn (05/11/2019)

Mới đây, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ 40 đoàn viên công đoàn huyện Ea Súp gặp khó khăn do mưa, lũ gây ra trong thời gian vừa qua trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ Bun Thó Lào phát biểu tại buổi thăm và tặng quà của LĐLĐ tỉnh tại huyện Ea Súp

Trao đổi tại buổi tặng quà, bà Nguyễn Thị Lý Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi về tình hình đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động huyện, chia sẻ trước những khó khăn mà các đoàn viên, người lao động gặp phải do thiên tai và động viên họ vượt qua khó khăn, yên tâm công tác.

Hình ảnh các đoàn viên công đoàn được nhận quả của LĐLĐ tỉnh

Trước sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thay mặt đoàn viên, công nhân viên chức người lao động huyện đồng chí Bun Thó Lào Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, ghi nhận sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh đối với người lao động huyện nhà, đây như là một niềm khích lệ, động viên các gia đình đoàn viên, người lao động giúp họ vượt qua khó khăn, yên tâm công tác.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 40 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trong đợt mưa lũ vừa qua.

Sỹ Hưng