BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6247380

.Hôm nay: 3751
.Hôm qua: 26430
.Trong tuần: 85719
.Tất cả: 6247380

Lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác MTTQVN cơ sở năm 2019 (08/10/2019)

Ngày 7/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2019 cho 160 cán bộ mặt trận cơ sở trên địa bàn.

Ông Phạm Thủy Tiên - Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN Huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 7- 11/10, các học viên được bồi dưỡng những nội dung cơ bản về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; MTTQ Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam; Nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; nghiệp vụ và công tác hòa giải ở cơ sở và một số tình huống liên quan; quy định tổ chức và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và Ban giám sát đầu tư cộng đồng...

Đại biểu các xã, thị trấn tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ mặt trận cơ sở nắm vững những nội dung cơ bản các chuyên đề để nâng cao lý luận chính trị, năng lực hoạt động đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, giữ vững ổn định quốc phòng- an ninh ở địa phương.

Sau khi kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên làm bài thu hoạch để có cơ sở đánh giá, xếp loại và cấp giấy chứng nhận học tập.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn