BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6215886

.Hôm nay: 22299
.Hôm qua: 7315
.Trong tuần: 54225
.Tất cả: 6215886

Mất lái xe Ô tô lao xuống kênh nước tại thôn 1 xã Ea Bung (30/07/2019)

Vào lúc 13h30 phút ngày 29/7/2019 người dân tại khu vực thôn 1 xã Ea Bung chứng kiến cảnh một chiệc xe Ô tô chở hàng bất ngờ lao xuống kênh nước.

Chiếc xe gặp nạn mang biển kiểm soát 47C.17310 đang đi giao bình nước bán cho các cửa hàng bán lẻ tại khu vực thôn 1 xã Ea Bung. Theo những người chứng kiến kể lại, do sự bất cẩn của tài xế khi xuống xe không về hết số khiến chiếc xe bất ngờ lao sang bên đường và rơi xuống kênh. Rất may, tài xế và phụ xe không bị thương. Sau khi xe gặp nạn, người dân đã nhanh chóng goi xe cứu hộ, tiến hành trục vớt xe Ô tô gặp nạn.

Hình ảnh chiếc xe đang được cẩu lên

Theo nhiều người dân nơi đây phản ánh, tuyến đường liên xã từ khu vực thị trấn đi qua xã Ea Bung tiếp giáp với kênh chính đông từ đầu năm tới nay có nhiều vụ tai nạn, xe mất lái rơi xuống khu vực kênh rất nhiều. Nguyên nhân là do nơi tiếp giáp với tuyến kênh không có lan can hay biển thông báo, tuyến đường đang vào mùa mưa nên các lái xe không chú ý, dễ trơn trượt, mất lái, gây tai nạn là điều hiển nhiên. Vì vậy người dân hi vọng các ngành chức năng sớm xem xét đặt các biển báo giao thông, xây dựng khu hành lang để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn