Ngân hàng Liên Việt Postbank Chi Nhánh Ea Súp tặng 100kg gạo và 200 khẩu trang miễn phí cho Hội LHPN xã Ea Bung (04/09/2020)

Tích cực hưởng ứng "Chung tay phòng, chống dịch Covid 19", sáng ngày 4/9 đại diện Ngân hàng Liên Việt Postbank Chi nhánh Ea Súp trao tặng 100kg  gạo và 200 khẩu trang miễn phí cho Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ea Bung.

Được biết, số gạo và khẩu trang trên do cán bộ, nhân viên Ngân hàng Liên Việt Postbank Chi Nhánh huyện đóng góp bằng hình thức trích một ngày lương nhằm góp phần hỗ trợ hội viên phụ nữ xã Ea Bung vượt qua thời điểm khó khăn do dịch bệnh covid-19.

Bà Lê Thị Phượng Chủ tịch Hội LHPN xã Ea Bung đại diện nhận quà

Bà Lê Thị Phượng Chủ tịch Hội LHPN xã Ea Bung bày tỏ lời cảm ơn và tri ân đến cán bộ, nhân viên chi nhánh Ngân hàng Liên Việt tại huyện đã quan tâm, hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch hiện nay. Toàn bộ số gạo và khẩu trang được đơn vị trao tặng đợt này cho địa phương dự kiến được Hội LHPN xã trao trực tiếp cho các hộ hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng toàn bộ 200 khẩu trang cho các em học sinh trên địa bàn xã trong lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 vào ngày 5/9.

Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực được cán bộ nhân viên Ngân hàng Liên Việt Postbank Chi Nhánh Ea Súp thực hiện trong thời điểm này nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân trên địa bàn xã Ea Bung góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, ổn định phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Sỹ Hưng