Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp tại xã cư kbang (05/11/2019)

Ngày 3/11/2019  đội CTXH thế hệ xanh xã Cư Kbang tổ chức lễ ra quân ngày chủ nhật xanh- sạch- đẹp.

Hình ảnh đội CTXH thế hệ xanh xã Cư KBang quét dọn vệ sinh

Sau buổi lễ, hơn 100 đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia thu gom rác thải, dọn vệ sinh tại các thôn trên địa bàn xã, tham quan tìm hiểu các mô hình kinh tế tiêu biểu của đoàn viên thanh niên. Đồng thời tiến hành cắm biển đoạn đường thanh niên tự quản tại khu vực từ thôn 1 đến thôn 5.

Hình ảnh đội CTXH thế hệ xanh xã Cư KBang quét dọn vệ sinh 2

Thông qua hoạt động đã giúp ĐVTN có được một"Ngày chủ nhật xanh" thật ý nghĩa, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho ĐVTN về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.

Trang Vũ