BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167421

.Hôm nay: 2655
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 33115
.Tất cả: 8167421

Ngày hội Đại đoàn kết thôn 6 xã Cư Mlan năm 2020 (18/11/2020)

Chiều ngày 17 – 11 Ban công tác Mặt trận thôn 6 xã Cư Mlan đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2020; đồng thời đánh giá kết quả hoạt động năm 2020 và đề ra phương hướng năm 2021. Về dự chung vui ngày hội có Phó Chủ tịch HĐND huyện Phạm Công; lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy; Đảng ủy, chính quyền xã Cư Mlan và người dân trên địa bàn thôn.

Nhân dân thôn 6 xã Cư Mlan - Ea Súp tham gia ngày hội Đại đoàn kết

Tại ngày hội, các đại biểu cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo người dân trong thôn đã ôn lại lịch sử và truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 90 năm qua, vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, trong năm Ban công tác Mặt trận thôn đã vận động tập hợp tầng lớp nhân tham gia phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; tích cực thực hiện các cuộc vận động, phong trào do các cấp ngành phát động; tuyên truyền nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước… Cùng với việc thông qua kết quả năm 2020, Ban công tác mặt trận, ban vận động thôn 6 cũng đã phát động và biểu quyết thông qua các nội dung phong trào thi đua năm 2021.

Ngày hội Đại đoàn kết cũng đã thông qua quyết định của UBND xã công nhận 98 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa năm 2020 và 91 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm liền từ giai đoạn 2018 – 2020.

Ông Phạm Công - Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tham dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn 6 xã Cư M lan - Ea Súp

Phát biểu tại ngày hội Phó Chủ tịch HĐND huyện Phạm Công thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy ghi nhận, động viên trước những kết quả thành tích của bà con nhân dân thôn 6 trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; đồng thời bày tỏ và mong muốn nhân dân phát huy thành quả năm 2020 để cố gắng, nổ lực thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2021 và những năm tiếp theo như: chú trọng phát triển kinh tế, thực hiện công tác xóa nghèo, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động đời sống xã hội, hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động do các cấp ngành phát động; nêu cao tinh thần đoàn kết trong nhân dân.

Đại diện lãnh đạo Huyện và xã tặng quà cho nhân dân thôn 6 xã Cư M lan - Ea Súp nhân ngày đại đoàn kết

Nhân dịp này, thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đồng chí Phạm Công và lãnh đạo Đảng ủy xã Cư Mlan cũng đã có phần quà danh tặng cho cán bộ và nhân dân thôn 6 nhằm động viên.

Trước đó, sáng cùng ngày để ngày hội thêm sôi động và có nhều ý nghĩa, ban công tác mặt trận thôn đã tổ chức các trò chơi dân gian và thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Đức Hạnh:

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn