Ngày hội hiến máu nhân đạo huyện Ea Súp đợt II năm 2019 (17/09/2019)

Ngày 17 - 9 Tại Quảng trường 30-8 huyện Ea Súp, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Ea Súp phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt II năm 2019.

Hình ảnh các tình nguyện viên xếp hàng tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt II năm 2019 huyện Ea Súp thu hút khoảng 500 lượt đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn, ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Kết thúc ngày hội, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện đã thu được 432 đơn vị máu. Trong 2 đợt hiến máu nhân đạo năm 2019 huyện Ea Súp đã thu được tổng cộng 887 đơn vị máu, vượt 287 đơn vị máu, đạt 147,8% kế hoạch năm 2019.

Những nghĩa cử cao đẹp trong ngày hội hiến máu nhân đạo

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại huyện Ea Súp là hoạt động thường niên, Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân'' của dân tộc ta.

Đức Hạnh – Ngọc Quynh