BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8592706

.Hôm nay: 64
.Hôm qua: 7837
.Trong tuần: 43985
.Tất cả: 8592706

Ngày hội học sinh kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh- sinh viên (08/01/2021)

Ngày 8/1, huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Ea Rốk tổ chức ngày hội học sinh nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2021).

Hình ảnh được ghi nhận tại trường THPT Ea Rôk - Ea Súp 1

Tại lễ kỷ niệm, các đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 71 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam. Tại ngày hội, Đoàn trường kêu gọi đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường tiếp nối truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước để không ngừng học tập, tích lũy tri thức, sáng tạo, xây dựng lối sống đẹp, biết quan tâm, chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, xã hội; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, xung kích đi đầu trong công tác Đoàn – Hội và phong trào học sinh các cấp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình nhà trường cũng đã tổ chức diễn đàn "xây dựng tình bạn đẹp- nói không với bạo lực học đường" thông qua các tiểu phẩm kịch, các bài thuyết trình tuyên truyền giáo dục pháp luật trong học đường…

Hình ảnh được ghi nhận tại trường THPT Ea Rôk - Ea Súp 2

Thông qua hoạt động này, giúp các bạn học sinh hiểu rõ về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của học sinh, sinh viên; giáo dục, nâng cao nhận thức của ĐVTN, học sinh về vai trò đặc biệt của học sinh, sinh viên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đẩy mạnh việc triển khai phong trào "xây dựng tình bạn đẹp- nói không với bạo lực học đường", thể hiện vai trò là người bạn đồng hành với học sinh của tổ chức Đoàn, Hội, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng 15 giấy khen và phần quà cho học sinh đã có thành tích cao trong phong trào "3 tốt" năm học 2020-2021.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn