Nhiều việc làm có nghia thiết thực của tuổi trẻ xã Cư M’lan huyện Ea Súp (01/09/2020)

Thời gian qua cùng với địa phương chung tay phòng chống dịch Covid – 19, tuổi trẻ xã Cư M'lan đã có nhiều việc làm có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc với cộng đồng và nhân dân.

Sáng ngày 28/09/2020 tại trụ sở UBND xã, Ban chấp hành Đoàn xã đã trao tặng 35 suất quà cho 35 cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật thường xuyên, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng, trong đó anh Hồ Việt Hùng  thôn 4 ủng hộ 15 suất,  có mặt trong buổi trao quà có anh Lê Thanh Quảng Bí thư Đảng ủy xã và chị Đặng Thị Thanh Nhung Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, tiếp đó ngày 29/08 đoàn xã Cư M'lan đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Hội Liên hiệp thanh niên và Chi hội thầy thuốc trẻ  huyện cùng đơn vị tài trợ Quỹ Thiện Tâm thuốc Tập đoàn Vingruop đã tổ chức khám và cấp 250 đơn thuốc miễn phí cho bà con thôn Bình Lợi, đồng thời cấp phát 200 tờ rơi tuyên truyền về tác hại và cách phòng tránh bệnh Covid – 19, bệnh bạch hầu, công tác gìn giữ môi trường  bảo vệ sức khỏe nhân dân, tuyên truyền về  giao nộp vủ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, thông qua công tác tuyên truyền, người dân đã tự giác giao nộp cho cơ quan chức năng 2 khẩu súng cồn, 1 khẩu súng hơi tự chế, cũng dịp này đoàn cũng đã cấp 500 quần áo các loại cho người lớn và trẻ em tại đây nhằm chia sẻ khó khăn với bà con, được biết thôn Bình Lợi là một trong những thôn cách xa trung tâm huyện, xã, đời sống bà con ở đây rất khó khăn.

Hình ảnh trao quà cho các cụ cao tuổi khó khăn.

Ngày 30/08 đoàn lại tiếp tục tổ chức trao 100 phần quà cho 100 học sinh nghèo thuộc trường tiểu học Cư M'lan, với sự đóng góp và ủng hộ của các mạnh thường quân trong xã và huyện.

Hình ảnh trao quà cho các cháu học sinh Trường tiểu học Cư M'lan

Bí thư Đảng Ủy xã Cư M'lan Lê Thanh Quảng ghi nhận và biểu dương những việc làm mà tuổi trẻ xã nhà đã làm được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn với tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, thời gian tới đoàn xã sẻ có nhiều đóng góp hơn nữa để chia sẻ khó khăn với nhửng mảnh đời bất hạnh./

Phan Ba.