BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5807885

.Hôm nay: 3114
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 32325
.Tất cả: 5807885

Niệm phật đường Diệu pháp xã Ea Lê thăm tặng quà cho người dân bị ngập lụt (13/08/2019)

Nhằm giúp đỡ người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện, ngày 10 – 8 Niệm Phật đường chùa Diệu Pháp thôn 1 xã Ea Lê phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, chính quyền địa phương tổ chức xuống thăm, tặng quà cho người dân tại xã Ea Bung và xã Ya Tờ Mốt.

Hình ảnh đại diện Niệm phất đường Diệu Pháp xã Ea Lê tặng quà các gia đình khắc phục mưa lụt

Tại các nơi đến thăm và tặng quà đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai và ổn định cuộc sống. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn, mất mát của người dân vùng lũ xã Ya Tờ Mốt và xã Ea Bung, Niệm phật đường Diệu Pháp xã Ea Lê đã trao tặng tổng cộng 194 suất quà cho người dân tại 2 xã, trong đó xã Ya Tờ Mốt 119 xuất quà, xã Ea Bung 75 xuất quà với mỗi suất trị giá khoảng 300 ngàn bao gồm 10kg gạo; mì tôm; các nhu yếu phẩm.

Nhân dịp này, lãnh đạo các xã ghi nhận, cám ơn sự quan tâm, chia sẻ của đoàn đối với những khó khăn của người dân, cũng như mong muốn thời gian tới đoàn sẻ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiết thực đến với người dân khó khăn, đặc biệt là các hộ dân bị thiên tai, qua đó giúp người dân ổn định cuộc sống.

Hình ảnh quà của Niệm Phật đường Diệu pháp chuẩn bị tặng cho các hộ dân bị mưa lũ vừa qua

Trong hoạt động từ thienj khác, các nhà hảo tâm đến từ thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện và niệm phật đường Diệu Pháp xã Ea Lê tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên 150 gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua tại xã Cư Kbang.

Cụ thể, trong đợt này các gia đình được nhận 150 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn trong đợt mưa lũ vừa qua. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hoạt động nhân đạo được triển khai dịp này tiếp tục khơi dậy lòng nhân ái trong các tầng lớp nhân dân, các lực lượng xã hội cùng chung tay chia sẻ khó khăn với các gia đình bi thiệt hại do thiên tai lũ lụt vừa qua tại xã Cư Kbang nói riêng và đồng bào vùng lũ Ea Súp nói chung.

Đức Hạnh- Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn