BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5808096

.Hôm nay: 3325
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 32536
.Tất cả: 5808096

Nói chuyện chuyên đề phong chống xâm hại tai nạn thương tích trẻ em và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên (06/08/2019)

Ngày 5/8, Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em xã Ea Rốc phối hợp với Ban dân số kế hoạch hóa gia đình và Hội LHPN xã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về phòng chống xâm hại, tai nạn thương tích trẻ em và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho lứa tuổi vị thành niên và thanh niên trên địa bàn xã. Buổi nói chuyện chuyên đề đã thu hút gần 100 em học sinh tại các trường học và các bậc phụ huynh tại địa phương tham dự.

Hình ảnh tại buổi nói chuyện 1

Tại buổi nói chuyện các em học sinh được chia sẻ, hướng dẫn nhận biết hành vi của của những đối tượng có ý định xâm hại sức khỏe, tình dục trẻ em, các thủ đoạn bắt cóc, mua bán trẻ em và phụ nữ; tình trạng đuối nước và bạo lực học đường; các tác hại của việc mang thai ở lứa tuổi vị thành niên.

Toàn cảnh buổi nói chuyện tại xã Ea Rôk

Thông qua chuyên đề lần này, các em học sinh và các phụ huynh trên địa bàn xã sẽ có thêm những kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích, một số kiến thức khoa học về chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi dậy thì, những biện pháp phòng chống xâm hại tình dục và kỹ năng xử lý các tình huống thoát khỏi nguy cơ bị xâm hại để tự bảo vệ mình.

Ngô Vĩnh An LĐ-TB-XH xã Ea Rốc

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn