Phát động "ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại thị trấn Ea Súp (23/08/2019)

UBMTQ Việt Nam thị trấn Ea Súp phối hợp với Công an thị trấn tổ chức phát động ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Thượng tá Nguyễn Thế Hưng Phó Trưởng Công an huyện về dự.

Hình ảnh tại lễ phát động

Với chủ đề:"Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa là sự nghiệp của toàn dân. Tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc là trách nhiệm và quyền lợi mọi người". Ngày hội đã phát động phòng trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2019 với những nội dung thiết thực như: 100% hộ gia đình trên địa bàn ký cam kết thi đua; có 70% số khu dân cư trở lên được công nhận đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự"; Công an thị trấn, các tổ chức tự quản hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đối với các nhà trường có kế hoạch về công tác bảo đảm an ninh, trật tự; có bản đăng ký phấn đấu đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự"; có nội quy, quy chế bảo vệ nhà trường, bảo vệ chính trị nội bộ; 100% cán bộ, giáo viên, công nhân viên, người học từ câp trung học cơ sở trở lên ký cam kết thực hiện các nội quy, quy chế và xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự"; Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở tất cả các thôn, buôn, TDP. Tăng cường tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; làm tốt công tác dân vận tại cơ sở; chú trọng xây dựng nhân tố mới; nhân rộng mô hình "Tổ nhân dân tự quản về an ninh trật tự" nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tự phòng, tự quản, tự hoà giải ngay tại cộng đồng....

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Thế Hưng Phó Trưởng Công an huyện  đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn ea súp đã đạt được trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nắm chắc tình hình cơ sở, phát huy, nhân rộng các mô hình có hiệu quả, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới. Tập trung giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi lên ở cơ sở liên quan đến ANTT, tranh chấp, khiếu kiện kéo dài, xây dựng củng cố thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

Trang Vũ