BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6924108

.Hôm nay: 2077
.Hôm qua: 10566
.Trong tuần: 23568
.Tất cả: 6924108

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (15/08/2019)

Ngày 13/8/2019 tại Thôn 2,xã Ea Bung, Công an huyện phối hợp với CA xã Ea Bung và UBND xã tổ chức phát động phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2019.

Trong buổi phát động, công an xã Ea Bung đã truyền đạt, thông tin tới người dân những vấn đề liên quan đến tình hình an ninh chính trị của huyện nói chung, xã Ea Bung nói riêng, hoạt động của các tôn giáo trái phép gây mất trật tự an toàn xã hội; Tình hình tội phạm tín dụng đen, cách nhận biết và cách phòng ngừa tội phạm tín dụng đen, những hoạt động đòi nợ thuê của các đối tượng mà người dân có thể mắc phải; Các vấn đền liên quan đến công tác đăng ký, quản lý cư trú, công tác quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; Công tác phòng cháy chữa cháy cho những hộ gia đình; Tình hình, tác hại của vấn nạn ma túy; Các vấn đề liên quan đến Luật An toàn Giao thông như: Luật và Nghị định xử phạt lái xe ô tô, mô tô đã uống rượu bia điều khiển phương tiện tham gia giao thông, các hành vi không đội mũ bảo hiểm. Đồng thời trong chương trình người dân cũng đã được xem các thước phim tư liệu tuyên truyền với những vấn đề liên quan đến hoạt động của các loại tội phạm ở hầu hết các lĩnh vực. bên cạnh đó người dân cũng được nghe cán bộ trạm y tế xã tuyên truyền các nội dung về dịch bệnh sốt xuất huyết, cách nhận biết, cách phòng trừ bệnh tại khu dân cư...

Thông qua hoạt động lần này nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã đặc biệt là những khu vực trọng điểm phức tạp về an ninh chính trị. đồng thời góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng chống dịch sốt xuất huyết, giúp tập thể cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường phát hiện và xử lý kịp thời khi có trường hợp mắc phải dịch bệnh.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn