BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167314

.Hôm nay: 2548
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 33008
.Tất cả: 8167314

Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại tiểu khu 249 xã Ea Lê (04/06/2020)

Thực hiện kế hoạch 104/KH-CAH-XDPT ngày 21/5/2020 của Công an huyện Ea Súp; Tối ngày 3/6/2020 Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an huyện Ea Súp, Đảng ủy xã Ea Lê phối hợp tổ chức phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại tiểu khu 249 xã Ea Lê.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc

Tại buổi phát động phong trào, bà con nhân dân tại tiểu khu đã được xem các video về tội phạm phá rừng và hoạt động hành hung cán bộ kiểm lâm gây thương tích của các đối tượng; Tình hình tội phạm liên quan đến mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; tình hình tội phạm tín dụng đen…

Người dân tham gia buổi phát đông phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc

Sau khi xem video, những tuyên truyền viên thuộc các bộ phận của Công an huyên Ea Súp đã thông báo, tuyên truyền đến người dân các vấn đề về ma túy, những loại hình ma túy hiện nay, tác hại và hình phạt của pháp luật về mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Công tác quản lý hành chính về thu thập thông tin dân cư tại tiểu khu 249 và hướng tới hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Tuyên truyên các vấn đề về sử dụng, tác hại, hình thức xử lý pháp luật và khuyến khích người dân giao nộp vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; những vấn đề liên quan đến phổ biến pháp luật về luật an toàn giao thông đường bộ; công tác phòng cháy chữa cháy và phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Chiến sỹ Công an huyện tuyên truyền phổ biến luật an toàn giao thông cho người dân

Được biết, hoạt động lần này nhằm nâng cao ý thức của quần chúng nhân dân trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật Nhà nước; nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trước âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm; đồng thời tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng tham gia phòng ngừa đấu tranh, tố giác tội phạm, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Bên cạnh công tác tuyên truyền, nhân dịp này Công an huyện Ea Súp cũng đã trao những chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng cho các hộ dân đến tham gia buổi tuyên truyền.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn