.Hôm nay: 1959

Phát động thi đua “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, quyết thắng” trong LLVT huyện (16/07/2020)

Ngày 15/7, Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, Hội đồng thi đua - khen thưởng Lực lượng vũ trang huyện phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề "Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, quyết thắng" chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân khu 5 lần thứ X, kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2.9 và Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

Đại diện các lực lượng đăng ký thi đua

Phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm, trong đợt thi đua cao điểm với chủ đề "Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, quyết thắng", toàn lực lượng vũ trang huyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu; Tăng cường giáo dục, tuyên truyền  nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện;Thi đua nâng cao chất lượng tổng hợp,sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện , hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất; Nâng cao chất lượng xây dựng chính quy , chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước; Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sĩ; Mỗi cơ quan đơn vị có công trình chào mừng hoặc sáng kiến, giải pháp công tác mới, hiệu quả được thực hiện trong thời gian tổ chức đợt thi đua cao điểm.

Thời gian thi đua bắt đầu từ 15/7 đến khi kết thúc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

Sỹ Hưng