Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ea Súp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 (11/08/2020)

Chiều ngày 11 - 8, Đảng bộ huyện Ea Súp đã khai mạc phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự Đại hội phiên trù bị có 238 đảng viên chính thức đại diện cho 3.024 đảng viên trong toàn đảng bộ huyện.

Các hình ảnh công tác kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 được nghi nhận tại phiên chù bị Đại Hội Đảng Bộ huyện Ea Súp ngày 11-8-2020

Trước khi đại hội bắt đầu vào các phiên làm việc đoàn đại biểu huyện Ea Súp do Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa dâng hương, thắp nén hương thơm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tượng niệm của huyện, vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ" cũng tại đây đoàn đại biểu huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ cũng như nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp dấu tranh giải phóng dân tộc.

Các hình ảnh được nghi nhận tại phiên chù bị Đại Hội Đảng Bộ huyện Ea Súp ngày 11-8-2020

Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025 do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ea Súp lần thứ XI có một điểm mới là được tổ chức tại 3 địa điểm bao gồm: Hội trường chính UBND huyện, phòng họp số 1 Huyện ủy và phòng họp số 1 UBND huyện. Đồng thời ngay khi vào các điểm dự Đại hội các đại biểu được đo thân nhiệt, hướng dẫn đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Quang cảnh Đại Hội tại điểm chính

Bước vào phiên làm việc của đại hội phiên trù bị các đại biểu đã tiến hành  biểu quyết bầu đoàn Đoàn Chủ tịch gồm 7 đồng chí, Đoàn Thư ký gồm 2 đồng chí và Ban thẩm tra tư cách đại biểu gồm 5 đồng chí; đại hội cũng đã thông qua và biểu quyết chương trình đại hội nhiệm kỳ 2020-2025; thông qua và biểu quyết thông qua nội quy, quy chế đại hội; quán triệt một số điểm của quy chế bầu cử trong Đảng. Tại phiên trù bị các tổ cũng đã thảo luận đóng góp vào dự thảo văn kiện đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và đề án nhân sự ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ XI; đồng thới quán triệt một số vấn đề liên quan đến đại hội.

Hình ảnh điểm cầu Đại hội Đảng bộ huyện tại UBND huyện

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề "Đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - đổi mới - phát triển" đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020; và thông qua đây quyết định phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm xây dựng huyện phát triển giàu đẹp.

Theo kế hoạch ngày 12/8 đại hội sẽ bước vào phiên làm việc chính thức.

Đức Hạnh - Sỹ Hưng; Hình ảnh - Ngọc Quynh