Ra quân hưởng ứng bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp (08/10/2019)

Mới đây, Đoàn TNCS HCM thị trấn Ea Súp tổ chức lễ ra quân hưởng ứng bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp thu hút sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Tại lễ ra quân, Đoàn thị trấn Ea súp đã phát động tới cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân ở 20 thôn, buôn, TDP, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn cùng nâng cao ý thức, trách nhiệm thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh nơi công cộng; tuân thủ tốt các quy định về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; hưởng ứng phong trào "Ngày Chủ nhật xanh"…Mỗi gia đình, cá nhân làm từ những việc làm nhỏ nhất, đơn giản nhất như nhặt rác, đổ rác đúng nơi quy định, tích cực tham gia lao động dọn dẹp vệ sinh môi trường sống xung quanh, góp phần xây dựng thị trấn Ea Súp văn minh, thân thiện.

Ngay sau Lễ phát động, đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn đồng loạt ra quân hưởng ứng dọn vệ sinh môi trường, thu gom tác thải tại các khu vực trung tâm thị trấn, hồ trung chuyển…

Hoạt động này góp phần nâng cao ý thức cho mọi tầng lớp dân cư nâng cao ý thức về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống ăn ở văn minh sạch sẽ; tạo thói quen cho mọi người tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, gắn phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường một các bền vững, từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng cảnh quan môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp".

Trang Vũ