BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6246951

.Hôm nay: 3322
.Hôm qua: 26430
.Trong tuần: 85290
.Tất cả: 6246951

Rủ nhau tắm mương 2 cháu bé bị đuối nước thương tâm (20/08/2019)

Theo thông tin ban đầu từ công an xã Cư Kbang cho biết vào khoảng 12h ngày 19/8/2019 trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em nhỏ bị tử vong.

Hình ảnh gia đình nan nhân 2 cháu bị đuối nước

Nạn nhân là cháu Dương Văn Sư 9 tuổi và cháu Phủng Páo 5 tuổi, cả 2 đều trú tại cụm 9 xã CưKbang. Theo đó, vào khoảng trưa ngày 19/8,  2 cháu bé nói trên cùng một người bạn ra mương nước gần nhà để tắm, không may cháu Páo bị đuối nước, cháu Sư nhảy theo kéo bạn rồi bị chìm theo. Cháu bé còn lại do biết bơi nên thoát chết chạy về nhà gọi người lớn nhưng khi ra tới nơi 2 cháu Sư và Páo đã tử vong.

Hình ảnh gia đình nạn nhân 2 cháu bị đuối nước 

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an xã phối hợp với lực lượng dân quân nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vướt thi thể 2 cháu. Hiện tại, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao lại cho gia đình để làm các thủ tục an táng.

Được biết, gia đình 2 cháu Sư và Páo đều là hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại cụm 9 xã Cư Kbang, nguồn thu nhập chính của gia đình chủ yếu từ việc làm thuê theo thời vụ. Riêng cháu Sư theo bố mẹ mới vào đây sinh sống chưa có nhà ở hiện đang ở tạm tại nhà ông bà ngoại khi cháu mất chỉ có bố ở nhà mẹ hiện đang đi làm thuê ở xa.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn