BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6567347

.Hôm nay: 2744
.Hôm qua: 9565
.Trong tuần: 60436
.Tất cả: 6567347

Sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05 – CT/TW của bộ chính trị về “ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (09/09/2019)

Đảng bộ huyện vừa tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về " đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có các đồng chí: Bun Thó Lào PBT Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Hoàng Vũ Phó Bí thư – chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Đông Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Thiên Văn Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy - Nguyễn Thiên Văn phát biểu khai mạc hội nghị

Qua 3 năm triển khai thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị "Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Ban Thường vụ Huyện ủy đã bám sát nội dung các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, kịp thời xây dựng các chương trình, kế hoạch, hướng dẫn và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả. Đồng thời, chỉ đạo các cấp ủy đảng, các tổ chức đảng trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập, nghiên cứu, quán triệt Chỉ thị cũng như các chuyên đề hằng năm, đăng ký các phần việc làm theo, xây dựng các chuẩn mực đạo đức gắn với nhiệm vụ chính trị. Trong 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị toàn huyện đã đạt được những kết quả tích cực, tạo niềm tin và sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ cũng như người dân, rõ nhất là lề lối, tác phong công tác và thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, đảng viên đã thay đổi theo hướng tích cực. Ngày càng xuất hiện nhiều điền hình tiên tiến, cách làm hay, sáng tạo trên các lĩnh vực đời sống, sản xuất, các phong trào thi đua yêu nước, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới…

Hình ảnh toàn cảnh hội nghị 

Tuy nhiên theo đánh giá của Huyện ủy kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị còn một số hạn chế như: Một số cấp ủy, cơ quan, đơn vị chưa nhận thức sâu sắc, đầy đủ về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sự lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện của một số cấp ủy chưa phát huy tinh thần trách nhiệm, chưa thường xuyên kiểm tra, đôn đốc để xử lý kịp thời những vấn đề vướng mắc, phát sinh trong quá trình thực hiện. Vai trò nêu gương của người đứng đầu của một số cán bộ, đảng viên chưa thực sự gương mẫu trong sinh hoạt và công tác.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn đánh giá cao kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị trên địa bàn huyện trong 3 năm qua. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy, lãnh đạo các cấp, các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị tiếp tục nâng cao nhận thức, xác định sâu sắc hơn nữa trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị tại địa phương, cơ quan, đơn vị mình. Tiếp tục xây dựng, phát hiện, nhân rộng các điển hình, mô hình, cách làm hay của tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Gắn thực hiện Chỉ thị với nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Ban Thường vụ huyện ủy tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân dịp này Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sỹ Hưng – Ngọc Quynh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn