BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8592644

.Hôm nay: 2
.Hôm qua: 7837
.Trong tuần: 43923
.Tất cả: 8592644

Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2020 (27/07/2020)

Uỷ ban MTTQVN huyện vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, chương trình thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2020. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bun Thó Lào về dự hội nghị.

Lãnh đạo UB MTTQVN huyện chủ trì hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Uỷ Ban MTTQVN huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện và chương trình nội dung công tác trọng tâm, qua đó đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật mới của Nhà nước được Mặt trận các cấp tích cực tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến các tầng lớp nhân dân; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kết quả đã tổ chức tuyên truyền 24 buổi thu hút 1.680 lượt người tham gia; Vận động nhân dân tích cực tham gia cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" bằng nhiều hình thức thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia; Phối hợp với chính quyền, các nghành chức năng và các tổ chức thành viên vận động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19 được số tiền 126 triệu đồng; Triển khai cuộc vận động Qũy " Vì người nghèo" năm 2020 đến nay đã vận động được hơn 580 triệu đồng. Vận động 835 suất quà trị giá hơn 225 triệu đồng từ các tổ chức từ thiện tặng cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết Canh tý 2020…Thực hiện cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm đã tổ chức tuyên truyền được 10 buổi thu hút hơn 1.360 lượt người tham gia. Ngoài ra, các cuộc vận động, phong trào thi đua như; phong trào " Đoàn kết, sáng tạo"; Tham gia tuyên truyền, phối hợp xây dựng mô hình hợp tác xã kiểu mới; Vận động toàn dân tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội giai đoạn 2016 – 2020, các chương trình; Bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu; phòng chống tội phạm, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS được thực hiện hiệu quả. Trách nhiệm đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội đã được triển khai đạt được những kết quả khả quan, được nhân dân ghi nhận.

Đồng chí Bun Thó Lào - Phó Bí thư huyện uỷ phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được nghe đại diện Thường trực HĐND huyện thông báo kết quả  kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Lãnh đạo UBND huyện thông báo kết quả tình hình kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến đánh giá những mặt đã đạt được và những mặt còn hạn chế đối với công tác mặt trận trong 6 tháng đầu năm, từ đó đề ra chương trình nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn