Tặng 1.200 khẩu trang y tế miễn phí cho các trường học trên địa bàn xã Ea Bung (19/02/2021)

Hội LHPN xã Ea Bung Tặng 1.200 khẩu trang y tế miễn phí cho các trường học trên địa bàn xã Ea Bung

Đại diện Hội LHPN xã Ea Bung tặng khẩu trang y tế cho trường MN Ea Bung

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm để học sinh xã Ea Bung trở lại trường học đảm bảo an toàn, Hội LHPN xã Ea Bung đã huy động các nguồn xã hội hóa tặng 1.200 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho học sinh các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn. Cán bộ, hội viên phụ nữ xã cũng đã tổ chức hướng dẫn cho các em học sinh đeo khẩu trang đúng cách, cách rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và bằng xà phòng; tuyên truyền cho học sinh thực hiện đeo khẩu trang khi đến lớp và nơi cộng cộng, không tụ tập đông người… Thay mặt học sinh và cán bộ, giáo viên, đại diện lãnh đạo các nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Hội viên, cán bộ phụ nữ xã đã hỗ trợ nhà trường và học sinh khẩu trang miễn phí trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội LHPN xã  Ea Bung góp phần cùng địa phương trong công tác phòng dịch Covid-19 hiệu quả.

Sỹ Hưng