BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6176450

.Hôm nay: 6080
.Hôm qua: 8709
.Trong tuần: 14789
.Tất cả: 6176450

Tặng 10 dàn máy vi tính cho trường THCS Ea Bung (09/09/2019)

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức chương trình trao tặng 10 bộ máy vi tính cho trường THCS Ea Bung với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Trong buổi bàn giao máy vi tính, thầy Lê Trọng Thảo Hiệu trưởng nhà trường không thay mặt tập thể giáo viên học sinh nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị tài trợ và khẳng định với việc tiếp nhận 10 bộ máy vi tính này sẻ giúp học sinh của trường từ nay đã có thêm dụng cụ phục vụ tốt cho quá trình học tập, không còn cảnh 3 đến 4 em chung nhau một máy vi tính, giáo viên cũng thuận lợi hơn trong việc hướng dẫn học sinh trong các tiết học  cũng như soạn thảo giáo án điện tử để truyền đạt kiến thức một cách sinh động. 

Đây là việc làm thiết thực và có ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống "tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng thời khuyến khích động viên tinh thần vượt khó vươn lên, tạo môi trường học tập thuận lợi hơn cho các em tại những địa bàn còn khó khăn nhiều về cơ sở vật chất.Thông qua chương trình nhằm giúp học sinh các vùng khó khăn tiếp cận với vi tính, sử dụng nguồn internet để có thêm thông tin phục vụ cho học tập, giúp giảm sự chênh lệch về chất lượng học tập và đào tạo giữa các địa phương. 

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn