Tặng 100 suất quà cho hộ gia đình khó khăn tại xã Ea Bung (27/04/2020)

Chiều ngày 25/4, Đoàn thanh niên xã Ea Bung phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Câu lạc bộ thiện nguyện Theo chiều Thiện Tâm và các nhà hảo tâm tổ chức tặng 100 suất quà với tổng trị giá 25 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hình ảnh người dân xã Ea Bung xếp hàng đợi nhận quà

Cụ thể, trong dịp này, Đoàn thanh niên xã Ea Bung phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Câu lạc bộ thiện nguyện Theo chiều Thiện Tâm tổ chức tặng 100 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống như: gạo, mì tôm, muối, nước mắm, dầu ăn, đường… Tại đây, từng người được hướng dẫn giữ khoảng cách và đeo khẩu trang an toàn khi nhận quà. Đây là hoạt động thiết thực, phát huy lòng nhân ái, chia sẻ, động viên, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sỹ Hưng