Tặng 170 Suất quà Tết cho hộ nghèo và học sinh khó khăn (18/01/2020)

Ngày 16/1 Đoàn thiện nguyện Liên đoàn quần vợt tỉnh Đắk Lắk tổ chức tặng 170 suất quà cho các hộ nghèo và học sinh khó khăn tại Thị trấn Ea Súp, xã Ya Tờ Mốt và xã Cư Kbang huyện Ea Súp.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Tết ấm cho Người nghèo nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo và học sinh khó khăn đón tết Canh Tý 2020.Trong chương trình này, Đoàn thiện nguyện đã tổ chức trao tặng 170 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm; 10 kg gạo, 1 thùng mì ăn liền, các nhu yếu phẩm cần thiết như; nước mắm, muối, bột ngọt, dầu ăn và chăn mền.

Hình ảnh đại diện đoàn tặng quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động trao tặng quà của đoàn thiện nguyện Liên đoàn quần vợt tỉnh Đắk Lắk đã góp phần mang tới cho người dân nghèo và học sinh khó khăn trên địa bàn 3 xã, thị trấn nói riêng và người dân huyện Ea Súp nói chung một cái Tết ấm áp đầy ý nghĩa, giúp bà con và các em học sinh nghèo nơi đây có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, trong học tập.

Sỹ Hưng