Tặng 300 quà cho người dân xã Cư Kbang bị ảnh hưởng do lũ lụt (03/09/2019)

Vừa qua, tại trụ sở UBND xã Cư Kbang, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Cần Thơ, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, chính quyền xã Cư Kbang tổ chức hoạt động tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt.

Hình ảnh tặng quà tại xã Cư Kbang

Phát huy tinh thần "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", đoàn đã trao tặng 300 phần quà mỗi phần quà gồm: 20kg gạo; 1 thùng mì tôm; các nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 100 ngàn đồng. Ước tính tổng giá trị cho hoạt động nhân đạo này khoảng 120 triệu động.

Hinh ảnh đại diện các nhà từ thiện tặng quà cho bà con nhân dân xã Cư Kbang

Hoạt động tặng quà của đoàn từ thiện nhằm giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn đối với người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt, đồng thời thông qua đây động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Đức Hạnh