Tặng 42 giường tầng cho học sinh bán trú tại trường TH Cư Mlan (15/09/2020)

Huyện đoàn vừa đại diện cho các mạnh thường quân trao tặng 42 giường tầng cho học sinh bán trú tại trường TH Cư Mlan.

Được biết, nhà ở bán trú tại trường Th Cư Mlan hiện có 150 học sinh đang theo học tại trường TH Cư Mlan và THCS Trần Thúc Kháng, các em 100% đều ở xa nhà và có hoàn cảnh rất khó khăn. Đầu năm học này các em đã được hỗ trợ xây dựng điểm bán trú khang trang hơn và được các mạnh thường quân ủng hộ thêm các vật dụng cần thiết và 42 giường tầng trị giá trên 60 triệu đồng.

Hình ảnh được ghi nhận bởi phóng viên Trang vũ

Đây là một hoạt động thiết thực trong việc hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ nói riêng và sự phát triển chung của cộng đồng, tạo điều kiện sinh hoạt, học tập cho các em học sinh, hỗ trợ, tạo động lực khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, để các em trưởng thành và trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Đặng Quốc Vương- P. BT Huyện đoàn chia sẻ: "Các em là những thiên thần nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước với tinh thần lạc quan bất chấp khó khăn, thiếu thốn. Nhìn thấy những nụ cười và quyết tâm trong ánh mắt của các em, Huyện đoàn lại quyết tâm hơn trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, góp phần tiếp sức cho hành trình tương lai của các em".

Trang Vũ