Tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Ea Súp (11/09/2020)

Ngày 11/9/2020 UBMTTQVN tỉnh Đắk Lắk phối hợp với tập đoàn VNPT tổ chức chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giởi trên địa bàn huyện Ea Súp. ông Nguyễn Tấn Cảnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Thế Quang -  Phó GĐ Trung tâm viễn thông khu vực Tây Đắk Lắk, ông Nguyễn Thiên Văn - TUV- Bí Thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Nhiệm - PBT, Phó Chủ tịch UBND  huyện, ông Phạm Thuỷ Tiên – Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các ông bà đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã về dự.

Hình ảnh các đại biểu dự Lễ trao tặng xe đạp của UBMTTQVN tỉnh tại huyện Ea Súp

Tại buổi lễ, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh bậc học tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, tổng trị giá quà tặng hơn 57,5 triệu đồng, do Tập đoàn VNPT tài trợ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ông Nguyễn Tấn Cảnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Đây là món quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới, giúp các em học sinh nghèo, nhất là con em dân tộc thiểu số có điều kiện đến trường, cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập, sẽ trở thành những người tài, làm giàu cho quê hương, đất nước.

Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực tiếp tặng xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn huyện

Là một trong 50 học sinh được tặng xe đạp em Đàm Trong Kháng- học sinh lớp 4a1 trường TH Kim Đồng xã Cư Kbang chia sẻ: " hôm nay em cùng mẹ đi quãng đường gần 20 km để nhận xe đạp hỗ trợ, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc, em xin hứa sẽ học tập thật chăm chỉ để không phụ tấm lòng của tất cả mọi người".

Trang Vũ