BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6271818

.Hôm nay: 1994
.Hôm qua: 10387
.Trong tuần: 21734
.Tất cả: 6271818

Tặng 500 bộ quần áo mới cho người dân tại buôn Ba na nhân dịp tết canh tý 2020 (22/01/2020)

Ngày 21/1/2020 Công an xã Ia JLoi phối hợp với UBMTTQ  xã tổ chức buổi tặng 500 bộ quần áo mới cho người dân nghèo tại buôn Bana xã Ia J lơi nhân dịp tết Canh Tý.

Hình ảnh tặng áo mới tại buôn Ba na

Tại đây, đại diện lãnh đạo công an xã, chính quyền địa phương đã gửi lời chúc Tết đến người dân và mong muốn người dân trên địa bàn sẽ chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực phối hợp với chính quyền, lực lượng Công an phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, phòng chống mua bán pháo nổ trong dịp tết nguyên đán. Đồng thời trao 500 bộ quần áo mới tặng các hộ nghèo với tổng trị giá gần 50 triệu đồng được vận động từ các mạnh thường quân.

Hình ảnh tặng áo mới tại buôn Ba na 2

Đây là hoạt động thiết thực đơn vị mỗi dịp tết đến xuân về nhằm phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc, kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, góp phần giúp đỡ, động viên các gia đình hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn