BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7349824

.Hôm nay: 9683
.Hôm qua: 12398
.Trong tuần: 42551
.Tất cả: 7349824

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Trường TH Cư Mlan (07/09/2020)

Với chủ đề "Giữ trọn ước mơ", sáng 7 – 9, đơn vị Head Tân Văn Sỹ 4 tại Ea Súp, thuộc hệ thống Head Tân Văn Sỹ - Buôn Mê Thuột tổ chức chương trình trao mũ bảo hiểm của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT và Công ty Honda Việt Nam cho học sinh khối lớp 1 Trường TH Cư Mlan.

Bà Trần Thị Thuỷ - Hiệu trường TH Cư MLan phát biểu tại chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của trường

Theo đó, trong chương trình đơn vị Head Tân Văn Sỹ 4 đã trao 130 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 bước vào năm học 2020 – 2021. Bên cạnh việc trao mũ bảo hiểm đơn vị cũng đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự An toàn giao thông cho học sinh toàn trường như: Hướng dẫn về kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng cách; hướng dẫn đảm bảo an toàn khi ngồi sau xe gắn máy; kêu gọi các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh thường xuyên đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh…

Nhân viên của Head Tân Văn Sỹ 4 trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Đây là chương trình có ý nghĩa xã hội thiết thực, được Hon đa Việt Nam triển khai rộng khắp trên toàn quốc. Qua đó tuyên truyền tới toàn thể nhân dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh chấp hành nghiêm việc đội mũ bảo hiểm cho chính mình và con em khi tham gia giao thông bằng mô tô xe máy, hạn chế tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra; cũng như nhằm tạo ý thức tự giác chấp hành luật giao thông cho các em ngay từ nhỏ để bảo vệ an toàn cho các em.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn