Tặng quà và giúp đỡ người già nghèo neo đơn (18/03/2020)

Đoàn xã Ea Bung vừa triển khai hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện tặng quà và giúp đỡ bà Phạm Thị Huệ trú tại thôn 8, thuộc diện hộ, neo đơn.

Trong khuôn khổ chương trình, 30 đoàn viên đã tiến hành sửa chữa nhà ở, quét dọn sân vườn, đồng thời tặng quà động viên gia đình. Được biết bà Phạm Thị Huệ nay đã ngoài 70 tuổi, thuộc diện hộ nghèo, neo đơn, công việc không ổn định, trong khi đó bản thân bà còn nuôi thêm 1 cháu nhỏ, đang tuổi đi học.

Hình ảnh các đoàn viên tình nguyện tại nhà bà Phạm Thị Huệ - Ea Bung

Thông qua hoạt động đã góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Ea Bung trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Trong thời gian tới, đoàn xã Ea Bung sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Trang Vũ