BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7806421

.Hôm nay: 7893
.Hôm qua: 15416
.Trong tuần: 23309
.Tất cả: 7806421

Tặng xe đạp cho 60 học sinh nghèo từ quỹ học bổng “Nâng bước tương lai” (09/10/2020)

Tổ chức thiện nguyện"Vì yêu thương" Tp Hồ Chí Minh vừa trao tặng xe đạp cho 60 học sinh nghèo từ quỹ  học bổng "Nâng bước tương lai".

Theo đó, 60 học sinh của 8 trường tiểu học, 6 trường THCS và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên của huyện được nhận xe đạp trị giá hơn 1,2 triệu đồng từ quỹ học bổng "nâng bước tương lai" do tổ chức thiện nguyện "Vì yêu thương" vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, nhằm giúp học sinh nghèo vùng biên có điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong những năm qua nhiều học sinh trên địa bàn huyện vì gia cảnh khó khăn có nguy cơ bỏ học cao nhưng nhờ sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp thông qua các cấp hội đã tiếp sức, nâng bước các em tiếp tục đến trường học tập, rèn luyện trở thành người tốt. Những suất học bổng này sẽ tiếp thêm nguồn động lực về tinh thần, hỗ trợ về vật chất để giúp các em học sinh nghèo phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi và là người có ích cho xã hội.

Trang Vũ

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn