BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7349929

.Hôm nay: 9788
.Hôm qua: 12398
.Trong tuần: 42656
.Tất cả: 7349929

Tập Đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Trao 70 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Ea Súp (07/09/2020)

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021, chương trình "Vì em hiếu học"  thuộc Tập Đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã Phối hợp với Phòng Giáo dục– Đào tạo, Hội khuyến học huyện Ea Súp cùng với các Nhà trường đã trao 70 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 70 học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc 7 xã bao gồm; Ea Bung, Ya Tơ Mốt, Ia R'vê, Ia Lốp, Ja Lơi, Ea Rốk và xã Cư K'Bang, bình quân mỗi xã 10 suất.

Đồng chí Phạm Công - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường THCS Ea Bung

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội và quan điểm của tập đoàn là " Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai đất nước.

Tâm sự với chúng tôi phụ huynh của hai em Lang Thị Hồng Hạnh và Tô Thúy Lan dân tộc Thái học sinh lớp 9 Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn xã Ya Tơ Mốt cho biết, hoàn cảnh gia đình khó khăn, cuộc sống rất vất vả, khi được thông báo con được nhận học bổng năm học mới gia đình vô cùng phấn khởi, được biết tất cả các em học sinh được nhận học bổng từ trước đến nay đều có hoàn cảnh khó khăn song kết quả học tập đều tốt.

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Viettel và Hội khuyến học trao học bổng cho các em học sinh trường THCS Lê Đình Chinh, huyện Ea Súp

Thầy Đỗ Văn Xuân Chủ tịch Hội khuyến học huyện Ea Súp cho biết, chương trình vì em hiếu học đã triển khai trên địa bàn toàn tỉnh 6 năm từ năm 2014, riêng huyện Ea Súp đã được chương trình hỗ trợ học bổng và quà tặng thời gian qua trên 500 triệu đồng.

Ông Đào Thái Hoà - Giám đốc ngân hàng chính sách XH tỉnh Đắk Nông trao quà cho nhà trường tặng các em học sinh nhân dịp khai giảng

Tại Trường Trung học cơ sở xã Ea Bung, sau các nghi thức của buổi lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phạm Công Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường, đồng thời chúc toàn thể giáo viên và học sinh dồi dào sức khỏe thi đua dạy tốt, học tốt, phát huy thành tích của Trường chuẩn quốc gia. Hiệu trưởng nhà trường Thầy Lê Trọng Thảo đã đánh giá tóm tắt kết quả năm học 2019 – 2020, kế hoạch dạy và học năm học 2020 – 2021.

Đại diện đồn biên phòng cửa khẩu Đắk ruê trao 1000 cuốn vở cho nhà trường để tặng các e học sinh 

Cũng trong Lể khai giảng năm học mới, Cán bộ chiến sỹ Đồng Biên phòng cửa khẩu Đak Ruê trao tặng 1000 cuốn vỡ cho học sinh. Nhà trường, Thầy Lê Trọng Thảo cho biết thêm, trước đó vào cuối năm học 2019 – 2020,  Đồn biên phòng Đak Ruê cũng đã tặng nhà trường 1000 cuốn vỡ để cấp cho học sinh nghèo trong trường, giúp các em có điều kiện học tập tốt./.

Phan Ba

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn