BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8926966

.Hôm nay: 3435
.Hôm qua: 6390
.Trong tuần: 32751
.Tất cả: 8926966

Thăm tặng quà chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và Đảng viên 70 năm tuổi Đảng (06/02/2021)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Vừa qua đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân thôn 12 xã Ia Rvê và Đảng viên 70 năm tuổi Đảng Tạ Kế An xã Ea Lê.

Đồng chí Bí Thư Huyện uỷ thăm và tặng quà chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân

Tại nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân, Bí thư huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt thường ngày của Mẹ; động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe, chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, đón xuân mới vui tươi, đầm ấm. Đồng thời lãnh đạo huyện bày tỏ sự tri ân đối với những hi sinh, mất mát của mẹ và gia đình trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc; khẳng định những cống hiến của các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được các thế hệ hôm nay trân trọng, biết ơn và trở thành động lực quan trọng để ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Nhân dịp này Bí thư huyện đã trao các phần quà của Chủ tịch nước, tỉnh và huyện dành cho Mẹ.

Đồng chí Bí Thư Huyện uỷ thăm và tặng quà chúc tết Đảng viên 70 năm tuổi Đảng, Tạ Kế An xã Ea Lê

Tại nhà Đảng viên 70 năm tuổi Đảng, Tạ Kế An xã Ea Lê, tại đây đoàn cũng gửi lời chúc sức khỏe, chúc Đảng viên Tạ Kế An cùng gia đình đón xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bí thư huyện ủy mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp thiết thực để giúp huyện ngày càng phát triển hơn, cũng như tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu để con cháu học tập và noi theo.

Đức Hạnh

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn