Thăm tặng quà nguyên lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ (12/11/2019)

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), Ngày 11/11/2019,  Ông Phạm Thủy Tiên – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm cùng đoàn công tác đã đến thăm các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ.

Đồng chí Phạm Thuỷ Tiên - Chủ tịch UB MTTQVN huyện đại diện tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo UBMTTQ VN huyện qua các thời kỳ

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ông Phạm Thủy Tiên – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ làm công tác Mặt trận trên địa bàn huyện với công tác Mặt trận nói riêng và xây dựng khối đại đoàn kết của dân nói chung. Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cá nhân các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho hoạt động của Ủy ban MTTQ huyện trong thời gian tới.

Sỹ Hưng