BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5808752

.Hôm nay: 3981
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 33192
.Tất cả: 5808752

Thị trấn Ea Súp ra quân diệt trừ cây Mai dương năm 2020 (25/03/2020)

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện; sáng ngày 24 – 3, UBND Thị trấn Ea Súp tổ chức lễ phát động ra quân diệt trừ cây Mai Dương tại các địa điểm trên địa bàn Thị trấn.

Hình ảnh người dân tham gia diệt trừ cây Mai dương

Theo kế hoạch tại lễ phát động, UBND Thị trấn Ea Súp đã kêu gọi, vận động cán bộ, công viên chức, quân và nhân dân thuộc các thôn buôn, Tổ dân phố hưởng ứng tham gia diệt trừ cây Mai dương tại các địa điểm trung tâm, một số trục đường, khu vực thôn buôn. Được biết, cây Mai Dương được xem là một trong những loài thực vật ngoại xâm nguy hại đối với sản xuất nông, lâm nghiệp, đặc biệt các vùng đất ngập nước. Loài cây này gây nguy hại đối với hệ sinh thái, làm thay đổi thảm thực vật, tác động tiêu cực đến hệ thực vật và động vật thủy sinh; tác động xấu đến kinh tế, môi trường.

Hình ảnh người dân tham gia diệt trừ cây Mai dương tại thị trấn Ea Súp

Tổ chức lễ phát động lần này, địa phương kỳ vọng cả hệ thống chính trị cùng nhau thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường nói chung và diệt trừ cây Mai dương nói riêng, góp phần làm trong sạch môi trường sản xuất trên địa bàn Thị trấn. Đây còn hoạt động thiết thực để tuyên truyền cho mọi người dân hiểu cây Mai dương là loài cây tác động xấu đến đất sản xuất, nguy hiểm cho thảm thực vật, là thảm họa đối với đời sống con người và cảnh quang môi trường.

Đức Hạnh

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn