BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6923721

.Hôm nay: 1690
.Hôm qua: 10566
.Trong tuần: 23181
.Tất cả: 6923721

Thôn 6 Thị trấn Ea Súp Ra mắt mô hình Camera an ninh tự quản (09/06/2020)

Chiều ngày 8/6, Ban tự quản thôn 6 Thị trấn Ea Súp tổ chức lễ ra mắt mô hình "Camera an ninh tự quản". Tham dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND Thị trấn, Công an Thị trấn Ea Súp.

Hình ảnh vị trí đặt Camera an ninh thôn 6 thị trấn Ea Súp

Sau một thời gian triển khai, nhận được sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền địa phương, sự ủng hộ tích cực của nhân dân và các mạnh thường quân trên địa bàn thôn,"Mô hình camera an ninh" tại thôn 6 đã được triển khai lắp đặt và đưa vào sử dụng. Bước đầu mô hình camera được triển khai lắp đặt ở khu vực ngã 3 trung tâm thôn tiếp giáp đường đi với thôn 7, hồ hạ Ea Súp và tổ dân phố Hòa Bình với "3 mắt camera". Tổng kinh phí thực hiện mô hình Camera an ninh nói trên có giá trị hơn 30 triệu đồng, đây là nguồn kinh phí do Ban tự quản thôn vận động người dân và các mạnh thường quân trong thôn đóng góp. Khi mô hình đi vào hoạt động, các hình ảnh được máy camera ghi lại giúp lực lượng công an Thị trấn và Ban tự quản thôn theo dõi, nắm rõ tình hình, đặc điểm nhận dạng, phương tiện của các đối tượng vi phạm pháp luật; trích xuất hình ảnh, làm bằng chứng, tư liệu phục vụ công tác giữ gìn an ninh trật tự. Được biết, đây là mô hình Camera an ninh tự quản đầu tiên trên địa bàn huyện được lắp đặt và đưa vào vận hành. Đây là mô hình thiết thực, hiệu quả trong công tác phòng ngừa và hỗ trợ đấu tranh với các loại tội phạm, cần được các địa phương trong huyện quan tâm, tham khảo và nhân rộng.

Đại diện chính quyền địa phương và Ban tự quản thôn 6 tại lễ bàn giao đưa vào vận hành mô hình camera an ninh thôn

Bên cạnh đó, lễ ra mắt và đưa vào vận hành Mô hình "Camera an ninh tự quản" tại thôn 6 Thị trấn Ea Súp nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

Sỹ Hưng - Ngọc Quynh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn