BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167295

.Hôm nay: 2529
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 32989
.Tất cả: 8167295

Thôn Bình Lợi xã Cư M’lan tổ chức các hoạt động nhân kỹ niệm ngày Đại đoàn kế toàn dân (19/11/2020)

Trong những ngày qua, bà con nhân dân xã Cư M'Lan vui mừng phấn khởi tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 90 năm ngày Mặt trận dân tộc thống nhất và Đại đoàn kết toàn dân 18/11/1930 -18/11/2020.

Bà con thôn Bình Lợi tham dự ngày Hội Đại đoàn kế do Thôn tổ chức

Đi đến đâu cũng thấy rực rỡ cờ hoa, khí thế sôi nổi, tinh thần đoàn kết gắn bó, keo sơn của bà con nhân dân. Từ sáng sớm ngày 15/11, Chi bộ, Quân dân chính và bà con nhân dân thôn Bình Lợi đã tụ họp đông đủ về nhà cộng đồng thôn, cùng nhau tổ chức các hoạt động, vui chơi ca há, các trò chơi dân gian đậm đà bản sắc như: thổi khèn, hát múa các làn điệu dân ca của người Mông, trò chơi "Lạy cỏ" (oẳn tù tì) của người Nùng…

Đồng chí Lê Thanh Quảng Bí Thư Đảng ủy xã phát biểu tham dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Bình lợi - Cư M'Lan - Ea Súp

Đoàn công tác của xạ Cư M'lan, do đồng chí Lê Thanh Quảng, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã về dự chung vui với bà con nhân dân Bình Lợi. Phát biểu trong Lễ kỹ niêm, đồng chí Lê Thanh Quảng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà quân và dân các dân tộc trong thôn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn Chi bộ, các tổ chức mặt trận đoàn thể và nhân dân thôn Bình Lợi luôn phấn đấu, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn xây dựng thôn ngày càng giàu đẹp. Đặc biệt, đồng chí yêu cầu Chi ủy, chi bộ thôn lãnh đạo và tạo điều kiện tốt nhất để các dân tộc trong thôn bảo tồn, phát huy những giá trị bản sắc văn hóa của từng dân tộc, tạo ra những món ăn tinh thần lành mạnh góp phần xây dựng khối đại đoàn kết, thúc đẩy phát riển kinh tế xã hội của xã Cư M'lan ngày càng đi lên  ./.

                                                                                      Phan Ba

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn